PARK LUXURY GROUP

INVESTMENT PROPERTY

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลงทุนกับผู้นำอสังหาฯ ของประเทศไทย

PARK LUXURY GROUP

การลงทุนอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่

INVESTMENT PROPERTY ตอบโจทย์นักลงทุนด้วยการจัดหาผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์และดูเเลบริหารสินทรัพย์ ผลตอบแทนให้คุณอย่างครบวงจร

โดยที่นักลงทุนไม่ต้องเสียเวลาในการมานั่งบริหารผลตอบเเทนด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมีการบริการระดับโรงแรมด้วย

ให้ประโยชน์สูงสุดเเก่นักลงทุน ที่ไม่มีเวลาในการบริหารจัดการพอร์ตหรือสินทรัพย์ของตัวเอง

INVESTMENT PROPERTY

โดยทางโครงการได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาผู้เช่ามืออาชีพเป็นคนคอยบริหารสินทรัพย์ให้คุณ ทั้งจัดหาผู้เช่าให้นักลงทุน บริการเเต่งห้องพร้อมปล่อยเช่า เเละดูเเลห้องใหม่อยู่เสมอ เมื่อหมดระยะที่กำหนด 3 ปี นักลงทุนจะได้สภาพห้องที่ใหม่เหมือนปีเเรก เเละสามารถนำไปปล่อยเช่าหรือขายต่อทำกำไรต่อได้ เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์นักลงทุนอย่างเเท้จริ

ส่วนผู้เช่า หรือผู้พักอาศัย ได้ประโยชน์จากการบริการมาตรฐานระดับโรงเเรมชั้นนำ จากทีมจัดหาผู้เช่ามืออาชีพจาก PARK LUXURY GROUP คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่าหรือผู้พักอาศัย เช่น บริการทำความสะอาดห้องพัก บริการเปลี่ยนผ้าปูที่นอน บริการล้างจาน รวมถึงการดูเเลอินเทอร์เน็ต เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เเละอุปกรณ์ห้องน้ำ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการอยู่อาศัยแก่ผู้เช่า

ORIGIN PROPERTY

ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา โครงการคอนโดมิเนียมทุกโครงการของ ออริจิ้น มีแนวคิดในการออกแบบและการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ (Uniqueness Project Design) รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าและลงตัวสอดรับกับวิถีชีวิตของคนเมือง (Best Function of Unit Plan Design) คัดเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงคุ้มค่าคุ้มราคา

รวมถึงมีระบบรองรับการให้บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่องและครบวงจร (After-Sale Service Excellence) สะท้อนค่านิยม (Core Value) ของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ให้กับลูกค้าของบริษัทฯ ทุกท่าน ผ่านแบรนด์ชื่อนำมากมาย

SERVICE RESIDENCE

ตอบโจทย์นักลงทุนด้วยการจัดหาผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร มาดูเเลบริหารสินทรัพย์เเละผลตอบแทนให้คุณ โดยที่นักลงทุนไม่ต้องเสียเวลาในการมานั่งบริหารผลตอบเเทนด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมีการบริการระดับโรงแรมด้วย

ให้ประโยชน์สูงสุดเเก่นักลงทุน ที่ไม่มีเวลาในการบริหารจัดการพอร์ตหรือสินทรัพย์ของตัวเอง

PARK LUXURY CONDOMINIUM

พบโปรเเกรมปล่อยเช่า “Investment Property” ที่ให้ผลตอบเเทนมั่นคง 5% นาน 3 ปี

ให้คุณอุ่นใจได้ว่า ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เเนวใหม่ (IP) จะช่วยให้คุณได้รับผลตอบเเทนอย่างสม่ำเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะเศรษฐกิจแบบไหนก็ตาม

PARK ORIGIN

PHROM PHONG

THE HAMPTON SUITES

SRIRACHA

KNIGHTSBRIDGE PRIME

ONNUT

พบโปรการันตี ให้ผลตอบแทนมั่นคง 5 % 3 ปี

ทางเลือกใหม่ของนักลงทุน

สถานการณ์โควิดที่กำลังเปลี่ยนผ่านประเทศไปสู่ยุค NEW- NORMAL ที่จะเปลี่ยนโฉมทั้งการใช้ชีวิตของผู้คน เเวดวงอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องปรับตัวกันขนานใหญ่

รวมถึงนักลงทุน ซื้อคอนโด ที่ต้องมีการปรับตัวตามสภาพตลาดหุ้นที่มีความผันผวน มองหาการลงทุนที่มีความมั่นคง เเละผลตอบเเทนในระยาวมากขึ้น เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในยุค Covid-19 กับ 5 เหตุผลทำไมต้องลงทุนกับเรา

อุ่นใจ , ชำนาญ ,
ครบวงจร , คุ้มค่าที่สุด , ทำเลทอง

Blog

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง