ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 ✨ 𝐊𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭𝐬𝐁𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐑𝐚𝐭𝐜𝐡𝐚𝐲𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧
คงจะดีไม่น้อยถ้าคุณได้ใช้ชีวิตบนคอนโดหรู ที่สุดของส่วนกลางคอนโดย่านรัชโยธิน คอนโดติดBTS ที่มีพื้นที่ส่วนกลางมากที่สุดให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบครบครันและตอบโจทย์ชีวิตของคุณในยุคปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์
ความสงบหนึ่งเดียวท่ามกลาง NORTH CBD มิติใหม่แห่งที่อยู่อาศัย ที่ออกแบบให้คู่ควรกับคำว่าบ้านที่สุด ในสไตล์ห้อง Loft 2 ชั้น เพิ่มพื้นที่ใช้สอย 40% พร้อมกับการตกแต่งสไตล์ LUXURY บนอาคาร High – Rise ที่สูงที่สุดในย่าน เปิดรับวิวขอบฟ้า 360 องศาของกรุงเทพมหานครฯ
ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

𝘾𝙤-𝙒𝙤𝙧𝙠𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙥𝙖𝙘𝙚

ศูนย์รวมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าที่เปิดโล่งและมีโถงทางเดินที่เชื่อมต่อไปยังจุดต่างๆ รวมไปถึง ที่สุดของส่วนกลางคอนโด
ที่ถูกแบ่งไว้อย่างเป็นสัดส่วน คู่กับกระจกบานสูงจากพื้นถึงเพดาน ให้คุณได้ชมวิว พร้อมมีมุมกิจกรรมต่างๆ ทำงาน หรือสังสรรค์กับเพื่อน ได้อย่างเต็มที่

ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐨𝐨𝐦

บรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว ที่คุณสามารถมาจอง และจัดปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงในวันสำคัญต่างๆ ได้อย่างส่วนตัวที่สุดในคอนโดที่ Luxury ที่สุดในย่านรัชโยธิน

ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

𝐑𝐞𝐥𝐚𝐱𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐤𝐲 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞

ได้มุมมองที่เหนือระดับกว่าใครบนโครงการที่สูงกว่าถึง 140 เมตร จัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนพร้อมชมวิวมุมสูง เปิดรับมุมมองที่เปิดกว้างมากขึ้น ด้วยฝ้าเพดานแบบ DoubleVolume

More Space เพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่สันทนาการ และมุมพักผ่อนสังสรรค์ให้มีขนาดใหญ่ โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางชั้น 33 ที่สูงถึง 8 เมตร ออกเเบบเป็น GLASS BOX ที่สามารถสัมผัสวิวเมืองได้ทุกช่วงเวลา ให้ความรู้สึกเหมือนได้ลอยอยู่ในอวกาศ และ สุดท้าย Flow Space เชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอกอาคารด้วยการออกแบบที่เน้นความโปร่งโล่ง เป็นอิสระให้คุณได้ใช้จินตนาการโลดเล่นได้ทุกช่วงเวลา

ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 & 𝐁𝐢𝐤𝐞 𝐒𝐢𝐦𝐮𝐥𝐚𝐭𝐨𝐫

ออกกำลังกายได้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งลู่ หรือปั่นจักรยาน โยคะ ก็สามารถชมวิวได้แบบรอบตัว โดยมีอุปกรณ์รองรับแบบครบครันระดับ World Class

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : https://bit.ly/3m6MNGz
• ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน
• รับเครื่องใช้ไฟฟ้า 8 รายการพร้อมอยู่
• พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท
.
ติด BTS พหลโยธิน 24 | ที่จอดรถ 70%
เริ่ม 4.95 ลบ.* | พร้อมอยู่
————————————————
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*
LINE official : https://lin.ee/rW1Lbk6
Tel : 020 300 000