โปรฯฮอต ไนท์บริดจ์ คอนโดติดรถไฟฟ้า

APRIL FREE DEAL

วันนี้ – 30 เมษายนนี้

คอนโด พร้อมอยู่ เริ่ม 2.49 ล*

(คอนโดใหม่ สุขุมวิท อ่อนนุช เกษตร พหลโยธิน รามคำแหง)

อยู่ฟรี สูงสุด 3 ปี* 

กินฟรี Gift Voucher Starbuck*
นั่งฟรี รถไฟฟ้า*

 ✔ ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* ✔ ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า* ✔ ฟรี เฟอร์นิเจอร์*

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ


  Park Origin Phrom PhongPark Origin PhayathaiHamption Residence next to EmporiumHampton Residence ThonglorKnightsbridge Space RatchayothinKnightsbridge Space RAMA9Knightsbridge Prime OnnutKnightsbridge Kaset SocietyKnightsbridge Collage Ramkhamhaeng

  ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้


  1.ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


  2.วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม


  3.เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ


  โครงการที่เข้าร่วม

  KNIGHTSBRIDGE เพราะผู้นำไม่ต้องตามใคร.. “Space Make Possible” สร้างความสำเร็จที่เป็นคุณ

  KNIGHTSBRIDGE PRIME

  ONNUT

  KNIGHTSBRIDGE COLLAGE

  RAMKHAMHAENG

  KNIGHTSBRIDGE

  KASET SOCIETY

  KNIGHTSBRIDGE

  PHAHOLYOTHIN – INTERCHANGE

  KNIGHTSBRIDGE COLLAGE

  SUKHUMVIT 107

  KNIGHTSBRIDGE COLLAGE

  SUKHUMVIT 107

  BLOG

  อ่านบทความเพิ่มเติม