ลดใหญ่ส่งท้ายปี

จับโอกาสปลดล็อค   LTV  กู้ได้เต็ม  100 %*

KNIGHTSBRIDGE ลดใหญ่ ส่งท้ายปี 2021

Knightsbridge Condominium ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่พักอาศัย High Rise อย่างเหนือระดับ ภายใต้คอนเซปท์ Modern Luxury

พร้อมด้วยการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางที่สวยงามและเข้าใจการใช้งานของลูกบ้านอย่างแท้จริง ที่สำคัญทุกโครงการอยู่ทำเลใจกลางเมืองและติดแนวรถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ ให้คุณได้สัมผัสได้ประสบการณ์การอยู่อาศัยได้แล้ววันนี้

Knightsbridge Space Rama9
แผนที่โครงการ 📍https://bit.ly/3HLQeMa

Knightsbridge Space Ratchayothin
แผนที่โครงการ 📍https://bit.ly/3qSzA7y

Knightsbridge Prime Onnut
แผนที่โครงการ 📍https://bit.ly/3oKxjZq

Knightsbridge Kaset Society
แผนที่โครงการ 📍https://bit.ly/3HDUb5c

ซื้อคอนโดมิเนียมพาร์คลักชัวรี่  โปรโมชั่นดาวน์ เพียง   0   บาท*

ฟรี ของแถมกว่า 10 รายการ*
ลุ้นรับ BMW สิทธิ์ x2*
ฟรี ค่าใช้จ่าย ณ วันโอน*
Cash Back 100,000 บาท*

ฟรี ของแถมกว่า 10 รายการ*
ลุ้นรับ BMW สิทธิ์ x2*
ฟรี ค่าใช้จ่าย ณ วันโอน*
Cash Back 100,000 บาท*

เริ่ม 3.59 ลบ.*

ลงทะเบียนคว้าโอกาสพิเศษ เฉพาะคุณเท่านั้น    ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้


    1.ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


    2.วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม


    3.เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ


    อ่านบทความ PARK BLOG