ออริจิ้น จับมือ โตคิว แลนด์ เอเชีย พัฒนา “ONE ORIGIN PHAYATHAI” มิกซ์ยูส ออฟฟิศ -โรงแรมเครือ IHG มูลค่ากว่า 3,600 ล้านบาท

Hampton พญาไท

ONE ORIGIN PHAYATHAI : ออริจิ้น จับมือ โตคิว แลนด์ เอเชีย พัฒนา ” ONE ORIGIN PHAYATHAI ” มิกซ์ยูส ออฟฟิศ -โรงแรมเครือ IHG มูลค่ากว่า 3,600 ล้านบาท

“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” มุ่งสู่ NEXT LEVEL เดินหน้า Business Expansion เสริมแกร่งรายได้ประจำ จับมืออีกหนึ่งพันธมิตรยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น “โตคิว แลนด์ เอเชีย” ร่วมทุนพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสออฟฟิศ-ค้าปลีก-โรงแรม “วัน ออริจิ้น พญาไท” มูลค่า REIT 3,600 ล้านบาท

พร้อมขึ้นแท่น IHG Dual Branded Hotel แห่งแรกของไทย ควบ 2 แบรนด์โรงแรมระดับโลก Hotel Indigo และ Holliday Inn Express จากเครือ IHG บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อ 2 สนามบินนานาชาติ เล็งขยายฐานรองรับทุกความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ซึ่งการร่วมทุนของ บริษัท โตคิว แลนด์ เอเชีย จำกัด พัฒนาโครงการวัน ออริจิ้น พญาไท ในครั้งนี้ ถือเป็นการเข้ามาลงทุนในประเทศไทยครั้งแรกของบริษัทหลังจากพิจารณามองหาพันธมิตรที่เหมาะสมและมีชื่อเสียงในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับพันธมิตรด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความน่าเชื่อถือเช่นเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ บริษัทมุ่งหวังว่าการร่วมทุนในครั้งนี้จะก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างกัน

และเป็นรากฐานสำคัญสู่การมองหาโอกาสสร้างความร่วมมือในธุรกิจด้านอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ธุรกิจโลจิสติกส์ ธุรกิจพลังงานทดแทน รวมถึงธุรกิจอื่นๆ ที่สามารถสร้างการเติบโตในอนาคตในตลาดที่กำลังเติบโตอย่างประเทศไทย

Hampton พญาไท

ทั้งนี้ บริษัท โตคิว แลนด์ เอเชีย จำกัด เป็นบริษัทพัฒนาและลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้เครือโตคิว แลนด์ คอร์เปอเรชั่น หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์มายาวนาน 67 ปี ภายใต้การดำเนินธุรกิจของโตคิว ฟูโดซัง โฮลดิ้ง คอร์เปอเรชั่น บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ญี่ปุ่น ซึ่งติดหนึ่งในบริษัทดัชนี Nikkei 225 มีมูลค่าทรัพย์สิน 790,000 ล้านบาท

โดย โตคิว ฟูโดซัง โฮลดิ้ง คอร์เปอเรชั่น ประกอบไปด้วยกลุ่มธุรกิจ Tokyu land Corporation ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์พื้นที่เชิงพาณิชย์, Tokyu Community Corp.ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย, Tokyu Livable, INC. ธุรกิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์, Tokyu Housing Lease Corporation ธุรกิจตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์, National Students Information Center CO., LTD. และ Tokyu Hands INC. ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในญี่ปุ่น

เครือโตคิว แลนด์ คอร์เปอเรชั่น บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น

มีโครงการขนาดใหญ่จำนวนมากตั้งอยู่บนย่านหลัก ที่มีชื่อเสียงในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ย่าน Shibuya, ย่านGinza, และย่าน Hamamatsucho & Takeshiba โดยโครงการล่าสุดที่พัฒนา คือ SHIBUYA FUKURAS ศูนย์การค้าครบวงจรที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รองรับความต้องการหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร การท่องเที่ยวและการเดินเล่นในส่วนของ Tokyu Plaza Shibuya

TOKYU PLAZA GINZA แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของย่าน Ginza ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังและร้านเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียง
TOKYO PORTCITY TAKESHIBA ที่พึ่งเปิดตัวไปในปี 2020 เป็นศูนย์รวมทางด้านไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่เช่าสำนักงาน และที่อยู่อาศัย กว่า 200,000ตร.ม.โดยโครงการนี้ถือว่าเป็น Smart city ของย่าน Hamamatsucho & Takeshibaเลยก็ว่าได้

Hampton พญาไท

โดยการพิจารณามาร่วมทุนกับออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ในครั้งนี้ สะท้อนถึงความมั่นใจของบริษัทยักษ์ใหญ่จากต่างประเทศต่อทั้งตัวออริจิ้นและการลงทุนในประเทศไทย ซึ่งทำเล พญาไท ถือว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพและอุดมสมบูรณ์อีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ทั้งในด้านของการเดินทางที่สะดวกสบาย เป็น Transportation Hub ของชาวต่างชาติและชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางโดยรถยนต์ BTS สายหลัก(สายสีเขียว) เดินทาง CBD-CBD หรือเดินทางไปห้างสรรพสินค้าอย่างสยาม หรือ Airport Rail link ที่สะดวกในการเดินทางไปสนามบินทั้งภายนอกและภายในประเทศ

Hampton พญาไท

และด้านการใช้ชีวิตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อม เช่น โรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน หรือที่ถูกขนาดนามว่าเป็น Medical Hub ของประเทศไทย และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์สวนผักกาด และ แลนด์มาร์คสำคัญของไทยอย่างอนุเสาวรีย์ชัยฯ รวมไปถึงทำเลนี้มีการเติบโตและความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นในทุกๆปี ทั้งจากทั้งกลุ่มสถานศึกษา ศูนย์การแพทย์ ศูนย์ราชการ และสำนักงานเอกชน จึงทำให้พื้นที่บนทำเลพญาไท ค่อนข้างมีความจำกัด ในการพัฒนาโครงการโดยเฉพาะบริเวณแนวเส้นรถไฟฟ้า ทำให้โครงการใหม่ๆที่ได้ทำเลโซนนี้มาครองยิ่งมีความน่าสนใจและน่าลงทุน

Hampton พญาไท

𝙊𝙉𝙀 𝙊𝙍𝙄𝙂𝙄𝙉 𝙋𝙃𝘼𝙔𝘼𝙏𝙃𝘼𝙄

เป็นโครงการมิกซ์ยูส (Mixed-use) สูง 31 ชั้น บนพื้นที่ 1-3-0 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนพญาไท ทำเลใจกลางเมืองติดกับโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ 𝙋𝘼𝙍𝙆 𝙊𝙍𝙄𝙂𝙄𝙉 𝙋𝙃𝘼𝙔𝘼𝙏𝙃𝘼𝙄 พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “ONE STEP JOURNEY’’

เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตภายในโครงการ เพียง 1 ก้าว จากส่วนคอนโดที่พักอาศัย โดยธุรกิจภายในโครงการประกอบไปด้วยพื้นที่เชิงพาณิชย์สำหรับร้านค้า เช่น Starbucks Gin Kitchen และ Seven-Eleven ,อาคารสำนักงาน 2,200 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน,Co-Working Space, และโรงแรม 2 แบรนด์ดังระดับโลก

ซึ่งโครงการ 𝙊𝙉𝙀 𝙊𝙍𝙄𝙂𝙄𝙉 𝙋𝙃𝘼𝙔𝘼𝙏𝙃𝘼𝙄 ถือว่าเป็น IHG Dual Branded Hotel แห่งแรกของไทย โดยมีแบรนด์โรงแรมระดับโลก 2 แบรนด์ภายในอาคารเดียวกัน แบรนด์แรกคือ Hotel Indigo ซึ่งเป็นโรงแรมในคอนเซ็ปต์บูทีคโฮเทล มีการออกแบบและการตกแต่งโดยอ้างอิงคอนเซ็ปต์ มาจากประวัติและความเป็นมาของพื้นที่นั้นๆ

โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวท้องถิ่น ในทุกรายละเอียด ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความทันสมัย ในสไตลร่วมสมัยแต่ ให้ความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีห้องพักทั้งหมด 210 ห้อง และอีกหนึ่งซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีอย่าง Holiday Inn Express ซึ่งมีห้องพัก 202 ห้อง โดยทั้งสองแบรนด์จะมอบประสบการณ์โรงแรมที่แตกต่างให้กับทั้งนักเดินทางที่มาเพื่อการท่องเที่ยวและนักเดินทางที่เดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจในย่านใจกลางเมือง

ทั้งนี้โครงการวัน ออริจิ้น พญาไท ได้ออกแบบภายใต้การคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและชุมชนรอบโครงการ โดยมีการออกแบบส่วนพื้นที่สีเขียวด้านหน้าโครงการอย่างเหมาะสม และมีการเพิ่ม Green façade ของโครงการในแนวตั้ง ซึ่งทำให้ลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร รวมถึงมีการออกแบบพื้นที่ช่องเปิดของอาคารให้มีขนาดเพียงพอให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวอาคาร

ซึ่งช่วยลดความร้อนที่เกินความจำเป็นและยังช่วยประหยัดการใช้พลังงานภายในอาคาร และมีการคำนึงถึงการลดมลพิษของพื้นที่จอดรถของโครงการ โดยการออกแบบที่จอดรถอัตโนมัติในส่วนพื้นที่เหนือพื้นดิน นอกจากนี้โครงการมีการใช้วัสดุก่อสร้างที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นวัสดุที่มีค่าสะท้อนแสงน้อย เพื่อเป็นมิตรกับชุมชนรอบโครงการ

𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧 𝐏𝐡𝐚𝐲𝐚𝐭𝐡𝐚𝐢 | พิเศษ 1 ห้องนอน เริ่ม 7.5 ล้าน*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิก ➤ https://bit.ly/3yXOWsG
หรือ Line : https://lin.ee/qGdMitI

#InvestmentProperty #Origin #Hampton #IP #Phayathai #RealCbd