Knightsbridge Prime อ่อนนุช ยกร้านดังเเห่งวงการอาหารอีสาน Lay Lao มิชลินไกด์มาเสิร์ฟถึงโครงการ

ร้านเล ลาว Michelin Guide ประจำปี 2020

“เล ลาว” ร้านอาหารอีสานเจ้าดังในย่านอารีย์ ที่ได้รับการันตีความอร่อยด้วยรางวัล บิบ กูร์มองด์ จาก “มิชลิน” ปี 2020 โดดเด่นด้วยจานเด็ด ส้มตำที่ใช้วัตถุดิบอาหารทะเลสดๆ ส่งตรงจากหัวหินบ้านเกิดของเจ้าของร้าน ด้วยการผสานความเเซ่บดั้งเดิมจากภาคอีสานกับความสดของอาหารทะเลจากภาคใต้ ทำให้ร้านนี้มีความอร่อยที่ลงตัว เรียกได้ว่า ทานเเล้วเเซ่บยกกำลังสองเลยก็ว่าได้

สำหรับเมนูเเนะนำจากร้าน Lay Lao ที่พลาดไม่ได้เลยคือ หมึกไข่เลลาว ส้มตำกั้งสด หอยเสียบมะละกอ กุ้งทอดกระเทียม นอกจากนี้ยังมีเมนูเนื้อวัวที่คัดสรรส่วนที่ดีที่สุดจากฟาร์มเนื้อพิเศษ ที่ได้รับการรับประกันความอร่อยจากมิชลินไกด์เลยทีเดียว

 

Park Luxury ยกร้านดังเเห่งวงการอาหารอีสานอย่าง Lay Lao ระดับ Michelin
มาเสิร์ฟให้คุณถึงโครงการ Knightsbridge Prime Onnut

พร้อมที่จะให้คุณสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารมื้อพิเศษ เเละชมวิวที่สูงที่สุด สวยที่สุด
ดื่มด่ำกับวิวโค้งแม่น้ำบางกระเจ้าที่สวยที่สุดในย่านอ่อนนุช

พิเศษเข้าร่วมงานฟรี วันที่ 3 ตุลาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น
ตั้งเเต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
ที่ส่วนกลางสุด Exclusive ชั้น 38 Sky Co-Culinary Space ที่โครงการ Knightsbridge Prime Onnut

จำกัดสิทธิ์เพียง 30 ท่านเท่านั้น

สิทธิ์พิเศษนี้สำหรับผู้สนใจโครงการ
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ คลิก https://bit.ly/2GhASUH
โดยทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม นี้

Knightsbridge Prime Onnut x Lay Lao “มิชลินไกด์” ปี 2020

📍 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 020 300 000
LINE OA : @Parkluxury หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ
Inbox : m.me/Parkluxury

หมายเหตุ : *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน