เปิดเลขปังรับปีใหม่ 2566 ห้องมงคล อยู่แล้วดี อยู่แล้วรวย!

✨ เปิดเลขปังรับปีใหม่ 2566 ✨ ห้องมงคล อยู่แล้วดี อยู่แล้วรวย!💵

การเลือกคอนโดนอกจากจะวิเคราะห์สภาพแวดล้อมแล้ว การเลือกชั้นและเลขห้องก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยตามหลักฮวงจุ้ยอันดับต้นๆ เพราะตามความเชื่อเลขที่บ้านสามารถทำนายดวงชะตา ผู้อยู่อาศัยได้ เช่นเดียวกับเลขโทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมมงคลให้แก่ชีวิต
อีกทั้งช่วยส่งเสริมให้การพักอาศัยนั้นมีแต่ความสงบสุข มีแต่โชคลาภ และไร้อุปสรรคในการใช้ชีวิต ดังนั้น💎 𝐊𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭𝐬𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐞 𝐎𝐧𝐧𝐮𝐭 💎
ได้รวบรวมวิธีเลือกเลขห้องมงคลมาให้ทุกคนแล้ว พร้อมหลักการคำนวณเลขห้องมงคล และความหมายของผลรวมเลขห้องของแต่ละตัวเลข ที่จะช่วยให้คุณได้เลือกเลขห้องมงคลของตัวให้ถูกโฉลกและตรงกับที่ต้องการมากที่สุด
🔎 วิธีการคิดหา เลขห้องมงคล 🪄
นำเลขที่ห้องพักทั้งหมดมารวมกัน จากนั้นให้นำผลรวมนี้ไปดูที่คำทำนาย
เช่น 98 / 789 จะเป็น 9+8+7+8+9 = 5 ให้ดูคำทำนายของเลขที่ 5
🎉ผลรวมเลขที่ 1️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวอาทิตย์ซึ่งทงโหราศาสตร์จะหมายถึงเรื่องของชื่อเสียง แสดงว่าผู้ที่อยู่อาศัยบ้านนี้จะมีโอกาสมีชื่อเสียงในวงการงานของคุณ หากเป็นข้าราชการอาศัยอยู่บ้านหลังนี้จะยิ่งดีมากเพราะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่คนที่อาศัยอยู่บ้านนี้มักเป็นคนใจร้อนจึงทำให้มีโอกาสทะเลาะขัดแย้งกับครอบครัวที่อยู่อาศัยรวมกัน แถมเป็นคนขี้สงสาร ชอบช่วยเหลือคนอื่นจนบางทีตัวเองก็เดือดร้อน อาจจะต้องระวังจุดนี้นิดนึง
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำที่พักอาศัยให้สว่างอย่าปล่อยให้มืดเพื่อเป็นการเสริมอิทธิพลของดาวอาทิตย์ ส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง
🎉ผลรวมเลขที่ 2️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วมีเสน่ห์เมตตามหานิยม
เจ้านายรักเจ้านายหลง
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวจันทร์ซึ่งเป็นดาวมหาเสน่ห์ในทางโหราศาสตร์ ส่งผลให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้มีเสน่ห์ มักจะได้รับความเมตตาจากคบรอบข้างและผู้ใหญ่อยู่เสมอ ถ้าทำการค้าขายก็มักจะขายดีเพราะลูกค้าชื่นชอบและเมตตาในตัวคนขาย ส่งผลทำให้เกิดการซื้อซ้ำและมักจะมีลูกค้าขาประจำมาก หากทำงานที่ไม่มีสินค้าเป็นงานแนวบริการก็จะดีมากเช่นกัน คนที่อยู่ในบ้านหลังนี้จะหาเงินเก่งมีเงินเข้ามากแต่ก็ใช้เงินเก่งมากเช่นกัน มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาน้ำพุหรือรูปภาพน้ำมาประดับตกแต่งในบ้านเพื่อเสริมอิทธิพลของดาวจันทร์ ส่งผลให้การเงินคล่องตัวมีโชคลาภมากขึ้น
🎉ผลรวมเลขที่ 3️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วมีแต่จะประสบชัยชนะ?สู้แล้วรวย!
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวอังคารส่งผลทำให้คนบ้านนี้ชอบการต่อสู้แข่งขัน หรือไม่ชีวิตก็ต้องอยู่กับการแข่งขันต่อสู้ตลอด แต่ด้ยอิทธิพลของดาวอังคารส่งผลทำให้คุณมีโอกาสมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง แต่คนบ้านนี้มักจะใจร้อนและชอบทะเลาะกันเอง
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทาสีที่พักอาศัยหรือหาของตกแต่งที่เป็นสีชมพูเพื่อเสริมอิทธิพลของดาวอังคาร ส่งผลให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวราบรื่นขึ้น
🎉ผลรวมเลขที่ 4️⃣ บ้านนี้อยู่กิจการดี – ทำมาค้าขึ้น
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวพุธส่งผลทำให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านนี้เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมแต่ไม่ค่อยแสดงออก เรียกว่าคมในฝัก !!! บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับการค้าขายมากๆ หากทำการค้าหรือธุรกิจก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ หรือหากทำงานประจำก็อาจจะทำอาชีพเสริมหรือรับงานพิเศษจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนอย่างงาม
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรปลูกต้นไม้ไว้ในบ้านไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ขอให้มีไว้สักหน่อยเพื่อเป็นการเสริมดวงการค้าขายให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
🎉ผลรวมเลขที่ 5️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วมีแต่คำว่ารวย !!!
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัสบดีส่งผลให้คนในบ้านเป็นคนมีเหตุผล ทำอะไรตามแบบแผน ใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่น เวลาให้คนเดือดร้อนแล้วก็รู้สึกไม่สบายใจ บางครั้งช่วยเหลือคนอื่นจนพาลให้ตัวเองเดือดร้อนไปด้วย คนอยู่บ้านนี้มีเงินมากมีฐานะดีแต่กลับไม่ค่อยโอ้อวดมักทำตัวธรรมดา โดยไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจหรือทำงานประจำก็จะโดดเด่น มีโอกาสรวยแบบเงียบๆ ไม่มีใครรู้
💡เคล็ดลับเสริมดวง : หากอยู่บ้านนี้ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาบ่อยๆ อานิสงส์จะส่งผลให้รวยแล้วรวยอีก
🎉ผลรวมเลขที่ 6️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วค้าขายร่ำรวย มีเงินถุงเงินถัง
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวศุกร์ก็ส่งผลทำให้คนที่อยู่บ้านหลังนี้มีความสุขสมชื่อ คนบ้านนี้หาเงินเก่งมากแต่ก็ใช้เงินเก่งมาก โดยมากจะหมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง โดยคนที่อยู่บ้านนี้จะมีความสามารถโดดเด่นในเรื่องของการค้าขายมาก โดยเฉพาะทำอาหารของกินนี้ดีมากๆ หากเป็นพนักงานประจำก็มีโอกาสมีรายได้จากงานเสริมแบบเป็นกอบเป็นกำ
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาปลูกดอกไม้สวยงามไว้ในบริเวณบ้าน เช่น กุหลาบ จันทร์กระจ่างฟ้า กล้วยไม้ เป็นต้น จะช่วยเสริมดวงให้ทำการค้าราบรื่น มีแต่คนอยากจะเข้ามาอุดหนุน
🎉ผลรวมเลขที่ 7️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วจะรวยมากหากอดทน
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวที่เชื่องช้า เพราะฉะนั้นคนที่อาศัยอยู่บ้านนี้ต้องอดทนขยันต่อสู่บากบั่นอยากมากกว่าจะรวย ต้องใช้เวลานานสักนิดนึงอย่าใจร้อน แต่ถ้ารวยแล้วก็มีโอกาสจะรวยนาน บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับการทำงานที่เกี่ยวกับของหนักๆ อุตสาหกรรม ที่ดิน เป็นต้น คนที่อาศัยอยู่บ้านนี้มักจะเป็นคนโลกส่วนตัวสูง เงียบๆ ไม่ค่อยพูดความในใจออกมา
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบ้านให้ใหม่และสะอาดอยู่ตลอดเวลาซึ่งจะช่วยลดอิทธิพลของดาวเสาร์ ส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น
🎉ผลรวมเลขที่ 8️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วมีแต่รวย รวย รวย
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวราหูซึ่งเป็นดาวเกี่ยวกับโชคลาภเงินทอง คนที่อยู่บ้านนี้เป็นคนมีหัวการค้ามีโอกาสประสบความสำเร็จจากการลงทุนค้าขาย โดยเฉพาะการขายของออนไลน์ การค้าขายกับต่างชาติ การค้าขายในยามวิกาล จะมีโอกาสประสบความสำเร็จก่อนใครเพื่อน หากคนที่ทำงานประจำให้ลองหาลู่ทางค้าขายออนไลน์จะม๊โอกาสประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง แต่เนื่องจากบ้านนี้ได้รับอิทธิพลของดาวราหูส่งผลให้ใช้เงินเก่ง เพราะฉั้นควรวางแผนการเงินให้รอบคอบนะคะ และมักจะเจอเรื่องแปลกๆ เหนือธรรมชาติในบ้าน
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและอุทิศส่วนกุศลไปให้ท่าน ผลบุญจะส่งผลให้คุณอยู่อาศัยนี้บ้านนี้อย่างมีความสุขและรุ่งเรือง
🎉ผลรวมเลขที่ 9️⃣ บ้านนี้อยู่แล้วหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด
บ้านหลังนี้ได้รับอิทธิพลของดาวเกตุซึ่งเป็นดาวเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ส่งผลให้คนในบ้านมีโอกาสประสบความสำเร็จหากถ้าหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อยๆ คนที่อยู่บ้านนี้มักจะมีอายุยืนยาว โรคภัยไข้เจ็บไม่ค่อยมาเบียดเบียน จึงส่งผลทำให้คุณสามารถทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับการทำงานได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดชนิดที่ใครก็ฉุดรั้งคุณไว้ไม่อยู่
💡เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อยๆ อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด
.
ตัวเลขเป็นเพียงรายละเอียดเล็กน้อย ตามหลักฮวงจุ้ยเท่านั้น แต่หลักใหญ่ที่สำคัญของฮวงจุ้ยก็คือ การจัดวางของในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงอันตรายให้กับผู้อยู่อาศัย เลือกห้องที่ใช่ บนทำเลที่ถูกหลักศาสตร์แห่งตัวเลข รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก กับ 𝐊𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭𝐬𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐞 𝐎𝐧𝐧𝐮𝐭 ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพราะความเป็นที่สุดเท่านั้นที่สำคัญ
🎊 เลขห้องสวยจากโครงการ พิเศษ 8 ยูนิต 🎊
       🍀 98 / 363  =  2
       🍀 98 / 414  =  8
       🍀 98 / 415  =  9
       🍀 98 / 446 =  4
       🍀 98 / 469 =  2
       🍀 98 / 491  =  4
       🍀 98 / 494 =  7
       🍀 98 / 555 =  5
———————————————————————————————————————————————————————————————–

💎𝑲𝒏𝒊𝒈𝒉𝒕𝒔𝒃𝒓𝒊𝒅𝒈𝒆 𝑷𝒓𝒊𝒎𝒆 𝑶𝒏𝒏𝒖𝒕💎

📍คอนโดหรูวิวแม่น้ำ 📍
📍3 นาที จาก BTS อ่อนนุช📍
.
✨แต่งครบ พร้อมอยู่ เริ่ม 3.99 ลบ.*✨
.
• เพดานสูง 3 เมตรทุกยูนิต •
• ที่สุดของส่วนกลาง กับ Full Floor Facilities ถึง 3 ชั้น •
• ที่สุดของทำเล 3 สถานี ถึง BTS ทองหล่อ และทางด่วน 2 จุด •
• รายล้อมด้วยแห่งของกินอร่อย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ •
• รองรับ EV Charger •
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3C0ZLO7
LINE : https://lin.ee/xSXeIlo
Tel : 020 300 000
*ขอขอบคุณข้อมูล ความหมายของตัวเลขจาก gangbeauty