นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน

นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน ไม่เกิน 30 นาที

นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวไม่เกินเพียง 30 นาที

จะดีไม่น้อยถ้าเราได้ไปเที่ยวแบบประหยัดเวลา การเดินทาง นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน ใกล้ที่พักของคุณ ก็หมดปัญหารถติด สะดวก ประหยัดเวลา เที่ยวไลฟ์สไตล์คนไม่ชอบเสียเวลา วันนี้มีสถานที่ที่สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้ามาแนะนำ

ปัจจุบันชีวิตในเมือง ค่อนข้างใช้เวลาในการเดินทางสูง แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราประหยัดเวลาลงไปครึ่งต่อครึ่งด้วยการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ทำให้เราประหยัดเวลา รวดเร็ว มีเวลาทำอย่างอื่นมากขึ้น หรือเบื่อเดินทางด้วยรถยนต์ อยากนั่งรถไฟฟ้าเที่ยวก็ไม่ติด วันนี้มีสถานที่ที่อยู่ในกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เพียงรถไฟฟ้าจากรัชโยธินไม่เกิน 30 นาที ครบทุกรูปแบบให้ตัดสินใจ เลือกไปเที่ยวกัน

การเที่ยวแบบประหยัดเวลา สะดวก และรวดเร็วให้ทันเวลานัดแบบสบายๆ โดย นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน

นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน Bangkok Art and Culture Center

ใครกำลังมองหาที่เดินเล่น ชมผลงานสร้างสรรค์ หรือชื่นชอบศิลปะ  ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร แหล่งรวมนิทรรศการศิลปะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยจะเปลี่ยนงานแสดงต่างๆ ตามกิจกรรม เช่น การจัดแสดงผลงานศิลปะ ,ภาพยนตร์ ,ดนตรี และการออกแบบสร้างสรรค์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีห้องสมุดศิลปะ ร้านขายของและมุมกาแฟให้นั่งพักผ่อนได้หรือจะเดินปล่อยใจ ชมงานศิลปะที่หาดูยาก เหมาะสำหรับวันผ่อนคลายอย่างมาก

 

นั่งรถไฟฟ้าจากรัชโยธิน เพียง 21 นาที

นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน

Siam Paragon

ห้างสรรพสินค้าที่สะดวกและฮอตที่สุด มีส่วนขยายให้เดินเที่ยวและมีสถานที่มากมายให้ไปพักผ่อนหย่อนใจในวันที่อยากจะผ่อนคลาย ถ้าพูดถึงสยามพารากอน ไม่มีใครไม่รู้จัก จะเข้าเมืองไม่ต้องนั่งรถติดให้เหนื่อย แค่บีทีเอสก็สะดวกรวดเร็ว และไปเดินสยามได้อย่างชิลๆ

เดินทางจาก bts รัชโยธิน เพียง 19 นาที

นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน

sea life bangkok

โลกใต้ทะเลในกรุงเทพ ที่อยู่ไม่ไกล มีสัตว์ใต้ท้องทะเลมากมาย ที่ยกมาให้ถึงใจกลางกรุงเดินทางสะดวกไม่ถึง 30 นาที ก็สามารถไปเที่ยวและผ่อนคลายได้อยากจะเข้าไปดูความอลังการ หรืออยากไปพักผ่อน เดินชมสัตว์ทะเล ที่อยู่ใต้น้ำ แนะนำที่นี่เลย

เดินทางจาก bts รัชโยธิน เพียง 19 นาที

Vachirabenjatas Park (Rot Fai Park)

หาเวลาพักผ่อน ไปเดินเล่นดูต้นไม้ ร่มรื่น จะไปนั่งเล่นผ่อนคลาย หรือจะไปออกกำลังกายก็ได้ เดินทางโดยเพียงขึ้นรถไฟฟ้าไปจากรัชโยธิน ไม่ถึง 10 นาที ก็ไปถึง แถมที่นี่ยังร่มรื่น และเหมาะกับวันพักผ่อนมาก ที่สำคัญเดินทางสะดวก จะพาคนพิเศษไปหรือจะไปคนเดียว เพื่อสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ใจกลางกรุง ที่ประหยัดเวลา เหมาะสำหรับคนที่รักสบายเป็นอย่างมากก็ไม่ติดปัญหาอะไร

เดินทางจาก bts รัชโยธิน เพียง 6 นาที

คอนโดแบบ ห้อง 2 ชั้น ทั้งโครงการ แห่งเดียวในย่านรัชโยธิน ที่สามารถจัด Space ได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น Theatre โซนห้องนั่งเล่น หรือมุมทำงาน ได้อย่างจุดใจ
.
หากคุณมองหาคอนโดทำเลคุณภาพ สะดวกทุกการเดินทาง
𝙆𝙉𝙄𝙂𝙃𝙏𝙎𝘽𝙍𝙄𝘿𝙂𝙀 𝙎𝙋𝘼𝘾𝙀 – 𝙍𝘼𝙏𝘾𝙃𝘼𝙔𝙊𝙏𝙃𝙄𝙉 คือคำตอบ
Duospace คอนโดห้อง 2 ชั้น | ติด BTS พหลโยธิน 24
สอบถามรายละเอียดและลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://bit.ly/3rzWtgi
Start 4.95 MB.* | พร้อมอยู่
Tel : 020 300 000
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
LINE official : https://lin.ee/rW1Lbk6
.
#KnightsbridgeSpaceRatchayothin #คอนโดรัชโยธิน