ใช้ชีวิตอย่างสุนทรีย์ บนสวน 10 ไร่ ใจกลางพร้อมพงษ์

Luxury Residence l Next to Emporium
 
1 Bedroom Start 6.99 MB.*
 
2 Bedroom Start 12.29 MB.*
 
Penthouse Start 25.39 MB.*
 
LINE OFFICIAL : PARK ORIGIN PHROM PHONG
 
Scan QR Code รับเอกสิทธิ์พิเศษ..ก่อนใคร





  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  PROMOTIONS

  DISCOVER

  คอนโดพาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์
  OASIS แห่งเดียวใจกลางพร้อมพงษ์

  คอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ ที่ใครๆ ต่างหลงใหลไปกับสวนส่วนกลางด้วยสวนกว่า 10 ไร่ ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบทุกฟังก์ชั่น ใกล้ EM District, Emquatier แหล่งช้อปปิ้งสุดหรู ใช้ชีวิตได้ครบทุกฟังก์ชั่น ทุกแบบห้องล้วนรังสรรค์มาเพื่อให้คุณได้สัมผัสการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ

  พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ – Park Origin Phrom Phong เป็นโครงการระดับ Luxury ที่มี Facilities ส่วนกลางที่เหนือระดับ ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส ทั้งสวนส่วนกลาง อุปกรณ์ Fitness ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกอย่าง Fitness First และสนามมวย สระว่ายน้ำลอยฟ้าทุกตึก อลังการวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา และบริการ Hotel Service ที่ให้คุณเหมือนอยู่โรงแรมระดับ 5 ดาว และ Private Kitchen with Sky View

  ชมห้องจริง 360 Virtual Tour

  ย่านพร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 24)

  LOCATION PHROMPHONG

  จุดเด่นทำเล “พร้องพงษ์” ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 โลเคชั่นที่เต็มไปด้วยสีสันของไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิด Starbuck Sukhumvit 24 บรรยากาศในซอยสุขุมวิท 24 เปรียบเสมือนอยู่ LONDON

  ชมห้องจริง 360 Virtual Tour

  Blog

  PHROMPHONG (สุขุมวิท 24)

  Read More Blog