SPACE ‘‘สเปซ’’ ของออกแบบ
กับชีวิตที่ออกแบบได้

พร้อมให้สัมผัสแล้ววันนี้.. คอนโด DUO SPACE สูง 2 ชั้น
Knightsbridge Space Rama9 | Ratchayothin

‘‘ออกแบบ’’ครั้งแรกกับการรับบทบาท ในเรื่องราวของชีวิต สาวฟรีแลนซ์ สุดอัจฉริยะ ที่กล้าที่จะทะเยอทะยาน พุ่งออกจากกรอบชีวิต ไปนอกชั้นบรรยากาศ เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับโลก ที่สามารถสร้างรายได้ จากงานที่เธอรัก   เป้าหมายในครั้งนี้  คือการเป็น ‘‘ดีไซน์เนอร์’’ออกแบบจิวเวลรี่ระดับโลก  โดยใช้พื้นที่ต่างๆในห้องตัวเอง เป็นจุดสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมทำตามสิ่งที่ฝัน ใน ‘สเปซ’ของเธอ 
SPACE ที่ออกแบบได้ ของคุณเป็นอย่างไร พร้อมเข้าให้สัมผัสบรรยากาศ…แล้ววันนี้

KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9

เปิดโลกใบใหม่ ใจกลาง New CBD คอนโดพระราม9 ย่านธุรกิจที่อุดมไปด้วยสำนักงานเกรด A รองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจและการลงทุน ไปทุกที่ด้วย MRT พระราม 9 ที่ใกล้เพียง 350 เมตร และ Airport Rail Link บริเวณใกล้เคียง จับทุกสายตา ด้วยอาคาร 27 ชั้น 325 ยูนิต

More Infomation

KNIGHTSBRIDGE SPACE RATCHAYOTHIN

เพียง 20 ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24*

พร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า Double Volume สูง 8 เมตร บนระดับสูงถึง 137 เมตร ให้คุณชมวิวที่ทั้งสวยและสูงที่สุดจากใจกลางรัชโยธิน

คอนโด 2 ชั้น ติดรถไฟฟ้า
1 มีนาคม พร้อมอยู่แล้ววันนี้

More Infomation

EXCLUSIVE REGISTER

    ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้


    1.ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


    2.วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม


    3.เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ