PROMOTIONS

𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓

คอนโดหรู พร้อมอยู่ ใกล้ BTS อ่อนนุช วิวโค้งแม่น้ำ สูงที่สุดในอ่อนนุช

เริ่ม 4.49 ลบ.*

━━━━━━━━━━━━━━

3 ยูนิตสุดท้าย! ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของ

พร้อมส่วนลดสูงสุด 800,000 บาท*

━━━━━━━━━━━━━━

✓ เดินทางสะดวก 5 นาที BTS อ่อนนุช l ใกล้ทางด่วน 2 จุด
✓ ติด Big C อ่อนนุช และรายล้อมด้วย Community mall
✓ ห้องเพดานสูง 3 เมตร ดีไซน์ใหม่ ห้องใหญ่ ครัวปิด
✓ ส่วนกลางลอยฟ้าพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. แบบ Full Floor Facility ถึง 3 ชั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

  ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้


  1.ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


  2.วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม


  3.เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ


   𝙆𝙣𝙞𝙜𝙝𝙩𝙨𝘽𝙧𝙞𝙙𝙜𝙚 𝙋𝙧𝙞𝙢𝙚 𝙊𝙣𝙣𝙪𝙩

  Prime Location

  “ความเป็นที่สุดเท่านั้น…ที่สำคัญ”

  เริ่ม 4.49 ลบ*

  ━━━━━━━━━━━━━━

  5 ยูนิตสุดท้าย! ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของ

  พร้อมส่วนลดสูงสุด 800,000 บาท*

  DISCOVER

  พบกับคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช “ความเป็นที่สุดเท่านั้นที่สำคัญ”

  Design ที่โดดเด่น กับ วิวบนความสูงถึง 47 ชั้น คอนโดพร้อมที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Auto Parking จอดรถได้มากถึง 65% สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช

  PRIME ทุกองศา ด้วยห้องพักอาศัยเพดานสูง 3 เมตร กับการออกแบบโดยคำนึงถึง Human Centric Design PRIME OF LIVING พักผ่อนกับความเป็นที่สุดด้วย Full Floor Facility ถึง 3 ชั้น พื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ PRIME ทุกรูปแบบของ Lifestyle บนทำเลอ่อนนุช มากมายด้วยแหล่ง Shopping และ ของกินหลากหลาย ใช้ชีวิตอย่าง PRIME ใกล้ทองหล่อ และ เอกมัย เพียง 10 นาที

  ย่านอ่อนนุช (รถไฟฟ้าอ่อนนุช)

  LOCATION ONNUT

  จุดเด่นทำเล “อ่อนนุช” LUXURY LIVING คอนโดติดรถไฟฟ้า ติดห้างสรรพสินค้า BIG C เชื่อมโยงด้วยระบบขนส่งรถไฟฟ้าสายสีเขียว จุดขึ้นลงทางด่วนย่านสาทรและศรีนครินทร์ พร้อมด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

  Blog

  ONNUT (อ่อนนุช)