แลนมาร์คแห่งสุดท้ายในสวนธรรมชาติ เปรียบเหมือนดั่ง OASIS แห่งเดียวใจกลางพร้อมพงษ์

Park พร้อมพงษ์

คอนโดใกล้ชิดธรรมชาติ แลนมาร์คแห่งสุดท้ายในสวนธรรมชาติ เปรียบเหมือนดั่ง OASIS แห่งเดียวใจกลางพร้อมพงษ์

PARK ORIGIN PHROM PHONG คอนโดระดับ Living Luxury Design ที่ใครๆ ต่างหลงใหลไปกับแนวคิดเคียงคู่ธรรมชาติ ให้พื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 10 ไร่ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัสโครงการ

Park พร้อมพงษ์ คอนโดใกล้ชิดธรรมชาติ

คอนโดใกล้ชิดธรรมชาติ PARK พื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่ ที่โอบล้อมรอบตัวคุณตลอดเวลา ทำให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที

แนวคิดการออกแบบสวนขนาดใหญ่นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมโยงวิถีชีวิตระหว่างผู้อยู่อาศัยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้เองได้ถูกนำมาออกแบบในการสร้างพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่”สวน”ส่วนกลางของโครงการมีอาณาเขตมากกว่ากว่า 10 ไร่ ช่วยสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมโยงกิจกรรมการใช้ชีวิตต่างๆของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเข้ากัน

Park พร้อมพงษ์ คอนโดใกล้ชิดธรรมชาติ

คอนโดใกล้ชิดธรรมชาติ GARDEN สวนสาธารณะภายในโครงการที่ตกแต่งและประดับไปด้วยพรรณไม้อันร่มรื่นอย่างลงตัว เพื่อตอนรับแสงแดดในย่ามเช้าของทุกวัน

การวางธรรมชาติให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของลูกบ้าน คือแนวคิดที่สำคัญสำหรับโครงการ PARK ORIGIN PHROM PHONG ซึ่งลูกบ้านที่พักอาศัยที่นี่จะได้รับรู้ถึงความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนหย่อนใจอยู่ตลอด ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่มากมายทั้งโครงการ ซึ่งทำให้รู้สึกร่มรื่น เสมือนอยู่ต่างจังหวัดโดยไม่ต้องเดินทางไกล

Park พร้อมพงษ์ คอนโดใกล้ชิดธรรมชาติ

NATURE ออกแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เคียงคู่กับธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในจุดไหนของโครงการ

ท่ามกลางมหานครเมืองใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยผู้คน ปัจจัยหลักสุดสำคัญในการอยู่คู่กับการดำเนินชีวิตของคนเมือง นั่นก็คือ “ธรรมชาติ” ในหลายประเทศจึงมักออกนโยบายการสร้างสวนป่าใหญ่อยู่ใจกลางเมืองเพื่อทำหน้าที่เสมือนปอดของเมือง เพื่อสร้างอากาศบริสุทธิ์ขึ้นมา อีกทั้งยังช่วยลบล้างมลพิษที่ถูกสร้างขึ้นมา ทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองนั้นสามารถออกมาทำกิจกรรมกับธรรมชาติได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น การนั่งปิคนิคใต้ต้นไม้ในหลายๆประเทศทางแถบตะวันตก การปั่นจักรยานชมดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่น การออกกำลังกายเพื่อทำให้มีสุขภาพแข็งแรง เป็นต้น

เพราะธรรมชาติอยู่คู่ตัวเรา ใช้ชีวิตไปพร้อมกับธรรมชาติ และตอบโจทย์การใช้ชีวิตครบทุกฟังก์ชั่น ให้คุณได้สัมผัสการใช้ชีวิตในสวนใจกลางเมืองที่นี่ที่เดียว

คอนโดใกล้ชิดธรรมชาติ PARK ORIGIN PHROMPHONG กับแนวคิดที่อยู่อาศัยเคียงข้างสวนป่าธรรมชาติขนาดใหญ่ใจกลางเมือง

  • สวนป่าธรรมชาติใจกลางกรุงเทพมหานคร

สำหรับกรุงเทพมหานครนั้น เราสามารถพบเห็นสวนป่าใหญ่ที่ตั้งอยู่ในหลายจุดใจกลางเมืองได้ ไม่ว่าจะเป็น “สวนลุมพินี” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณแยกศาลาแดง “สวนบางกระเจ้า” ที่ครอบคลุมอาณาเขตกว้างใหญ่ทางตอนใต้ “สวนเบญจสิริ” สวนทัศนียภาพสวยงามตั้งอยู่บริเวณ ซ.สุขุมวิท 24 ติดห้างดังอย่าง Emporium และ Emquatier หรือจะเป็น “สวนเบญจกิติ” สวนที่กำลังปรับโฉมให้กลายเป็นสวนป่าขนาดใหญ่สุดอลังการ ครอบคลุมอาณาเขตบริเวณศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์

สวนแห่งนี้ยังคำนึงถึง 3 หลักสำคัญ นั่นคือ สร้างปฏิสัมพันธ์ (Engage) พักผ่อนหย่อนใจ (Recreate) สามารถใช้ได้จริง (Realistic) ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยหลักที่มนุษย์ทุกคนจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันทั้งสิ้น ในวันหยุดลูกบ้านยังสามารถมาเดินเล่นใต้ต้นไม้ที่แสนร่มรื่น ได้พบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ลดความรู้สึกเหงาและความรู้สึกว่าต้องอยู่คนเดียวในสังคม หรืออีกกิจกรรมยอดฮิตของลูกบ้านเรา นั่นก็คือ วิ่งออกกำลังกายบน Jogging Track ความยาวกว่า 800 ม.รอบโครงการอีกด้วย นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแล้ว ยังทำให้สุขภาพจิตได้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย โดยส่วนกลางของโครงการ Park Origin พร้อมพงษ์ นั้นล้วนสามารถใช้งานได้ในชีวิตจริง บน concept “ทุกตารางนิ้ว คือพื้นที่แห่งการใช้ชีวิต”

Park พร้อมพงษ์

PARK ORIGIN PHROM PHONG ที่สุดของสุนทรียภาพบนธรรมชาติใจกลางเมือง คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์

✓ 500 เมตร จาก THE EM DISTRICT THE EMPORIUM และ EMQUARTIER
✓ ใกล้สวนเบญจสิริและสวนเบญจกิติ
✓ ใกล้ K-VILLAGE และ NIHONMACHI COMMUNITY MALL

1 ห้องนอน* เริ่มต้น 8.99 ลบ.*
2 ห้องนอน* เริ่มต้น 10.89 ลบ.*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก ➤ https://bit.ly/3lOdbpi

Line OA : ParkOriginPhromphong คลิก: https://lin.ee/pEJdLPV
สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน 9.00 – 18.00 น.
โทรสอบถามเพิ่มเติม: 0867881333

#ParkOriginPhromPhong #ParkLuxury #Park #Garden #Nature #Green #Forest #Condo #PhromPhong #พร้อมพงษ์