ทุกวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ! กับช่วงเวลาเก็บ ‘‘ไข่ห่านทองคำ’’ Serviced Apartment ใจกลางสุขุมวิท

ลงทุน serviced apartment hampton residence

วิกฤติ COVID-19 ที่ผ่านมามีสินทรัพย์ที่สร้างผลกำไรจากการลงทุนได้ไม่น้อย ทั้งหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี หรือ Cryptocurrency ในขณะที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์เป็นช่วงที่ราคาลดลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในรอบหลายปี ใครที่มีเงินพร้อมลงทุน อาจยังลังเลว่าจะลงทุนในทางเลือกที่กำลังมาแรงแต่ก็กลัวแพงเกินไป หรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ราคาแสนถูก แต่อาจหาคนเช่าหรือขายต่อก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในช่วงนี้

แต่..ทุกวิกฤต มีโอกาสเสมอ

มาทำความรู้จักกับ โอกาสในการลงทุนที่ไม่ธรรมดา ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ กับ ‘‘โปรแกรมการลงทุน’’ (Investment Property Program) จาก ORIGIN โดย HAMPTON RESIDENCE ร่วมกันสร้างโอกาสการลงทุนใน SERVICED APARTMENT ใจกลางสุขุมวิท “HAMPTON RESIDENCE” ที่มีมืออาชีพ พร้อมโปรแกรมการบริการจาก DUSIT มาให้บริการผู้เช่าเกรด A พร้อม ‘‘ปั้มเงิน’’ หารายได้ พร้อมปันผลตอบแทนการันตี 5% ต่อปีใน 5 ปีแรก (นานสุด 20 ปี) ด้วยหลักการหาผู้เช่า ผู้ดูแลทรัพย์สิน พร้อมแบ่งส่วนรายได้ในรูปเงินปันผลตอบแทนให้กับผู้ลงทุน ซึ่งข้อดีก็คือ ช่วยลดภาระในการหาผู้เช่าและการจัดการ เพราะมีทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยดูแล

SERVICED APARTMENT ใจกลางสุขุมวิท “ไข่ห่านทองคำ” บนทำเลทองใจกลางมหานครฯ

“HAMPTON RESIDENCE” Serviced Apartment ใจกลางสุขุมวิท อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดคือ ‘‘สุขุมวิท 24’’ ย่าน LONDON STREET ที่มีเสน่ห์ เป็นที่ตั้งของสำนักงานองค์กรชั้นนำขนาดใหญ่จากทั่วโลก( REAL CBD) ล้อมรอบด้วยแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหารนานาชาติ สตรีทฟู้ดท์มากมาย สะดวกในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังใกล้ 3 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ หรือ CENTRAL PARK อย่างสวนเบญจศิริ สวนเบญจกิติ สวนลุมพินี สะพานเขียว เทรนด์ที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่

ไม่เพียงเท่านี้ การเติบโตจากเมกะโปรเจคต่างๆ บนถนนพระราม 4 ส่งผลให้ราคาที่ดินบนถนนสุขุมวิท 24 – พระราม 4เติบโตอย่างก้าวกระโดดไม่ว่าจะเป็น…

โครงการ ONE BANGKOK
THE PARQ มิกซ์ยูสขนาดใหญ่ จากกลุ่ม TCC
ศูนย์ประชุมสิริกิตติ์ใหม่
อาณาจักรช้อปปิ้ง EM SPHERE จากกลุ่มเดอะมอลล์
DUSIT CENTRAL PARK

อาคารสำนักงานใหญ่ UOB

นอกจากนี้ พื้นที่ท่าเรือกรุงเทพ มีโครงการการพัฒนาขนาดใหญ่ ให้กลายเป็น  “สมาร์ทพอร์ต” หรือ กลายเป็น Marina Bay แบบสิงคโปร์ (DUTY FEE PORT) ที่มีทั้งโครงการมิกซ์ยูสริมน้ำเจ้าพระยา ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า โรงแรม ศูนย์การประชุม ศูนย์กลางทางการแพทย์ สปอร์ตคอมเพล็กซ์ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่  รถไฟฟ้าโมโนเรลเชื่อมต่อการเดินทาง

หมดห่วงเรื่องคนเช่าด้วย การจ่ายปันผล แบบ MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend): โดย ทีมงานมืออาชีพ “ปั้มเงินให้” ใครที่เคยมีประสบการณ์ลงทุนคอนโดปล่อยเช่า คงเคยปวดหัวกับการหาคนเช่าใหม่ทุกครั้งที่คนเดิมไม่ต่อสัญญา หรือแม้แต่หาผู้เช่าไม่ได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยผลตอบแทนแบบ MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend): ที่นำรายได้ค่าเช่าจาก SERVICED APARTMENT ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้ว มาแจกจ่ายให้กับเจ้าของห้องทุกคนตามสัดส่วนราคาห้องที่ลงทุนไว้ แม้บางช่วงห้องที่ซื้อไว้อาจไม่ได้ถูกปล่อยเช่าก็ตาม HAMPTON RESIDENCE” คือ คอนโด ที่มาพร้อมโปรแกรมการลงทุน ในรูปแบบ SERVICED APARTMENT  อีกทั้งด้วยทำเลที่ตั้งของสินทรัพย์ และศักยภาพของทีมบริหารงานมืออาชีพ พร้อมโปรแกรมการบริการระดับมาตรฐานโลก กับการปล่อยเช่ารายเดือนแบบคอนโด ทำให้นักลงทุนมั่นใจได้ว่า MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend) จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยสร้างผลตอบแทนได้อย่างสม่ำเสมอตลอดการลงทุน

การันตีเงินปันผล 5% ต่อปีใน 5 ปีแรก 

สำหรับ HAMPTON RESIDENCE” เป็นการลงทุนอสังหาฯ รูปแบบ Serviced Apartment ใจกลางสุขุมวิท ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ลงทุนด้วยการใช้หลักการปันผลแบบ  MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend) เป็นเวลานานต่อเนื่อง 10+10 ปี (สัญญาการันตี 10 ปี พร้อมเงื่อนไขการต่อสัญญาดูแลการลงทุนต่ออีก 10 ปี) โดยมีการการันตีผลตอบแทน 5% ต่อปีในช่วง 5 ปีแรก โดยกำหนดจ่ายปันผลทุกไตรมาส (ปีละ 4 ครั้ง) ตามมูลค่าลงทุน (ขนาดพื้นที่ห้อง)

(ภาพแสดงความแตกต่าง ระหว่างการซื้อคอนโดฯ แล้วหาผู้เช่าเอง (Rent) ซึ่งหากไม่มีผู้เช่าก็จะไม่ได้รับผลตอบแทน แต่ถ้าเป็นการลงทุน IP ที่มีเชนระดับโลกเป็นผู้ดูแลครบวงจร ผู้ลงทุนจะได้เงินปันผลแบบการันตีทุกยูนิต แม้ว่าห้องจะยังไม่ถูกปล่อยเช่าก็ตาม) 

ไม่ต้องกังวลเรื่อง ‘‘ความเสี่ยง’’ 

“HAMPTON RESIDENCE” เป็น INVESTMENT PROPERTY PROGRAM โปรแกรมการลงทุนที่มีลักษณะพิเศษ ดังนี้

 

  1. ความเสี่ยงต่ำ

– เนื่องจากมีการถือโฉนดเป็นสินทรัพย์ ไม่ได้ถือหุ้น
– ผู้ลงทุนไม่ต้องลงทุนในสินทรัพย์เสื่อม
– ผู้ลงทุนไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายบุคลากร ระดับมืออาชีพ
– ผู้ลงทุนไม่มีโอกาสรับผลขาดทุนจากการบริหาร

 

  1. ได้รับผลผลิตตอบแทน 2 ด้าน

ผลตอบแทนจากการปันผลค่าเช่า แบบ POOL DIVIDEND เป็นประจำสม่ำเสมอ (ระยะเวลา สูงสุด 20 ปี ปี (สัญญาการันตี 10 ปี พร้อมเงื่อนไขการต่อสัญญาดูแลการลงทุนต่ออีก 10 ปี)
ผลตอบแทนจากมูลค่าอสังหาริมทรัพย์บนที่ดินใจกลางเมืองที่เพิ่มขึ้น พร้อมขายในอนาคต 

ด้วยข้อเสนอการันตีผลตอบแทน 5% ต่อปี ใน 5 ปีแรก หลังผ่าน 5 ปีไป ในช่วงเศรษฐกิจต่าง ๆ กลับมาเติบโตตามปกติ  หากราคาของสินทรัพย์ที่ซื้อไว้ปรับตัวสูงขึ้นตามเศรษฐกิจที่เติบโต โอกาสในการครอบครองสินทรัพย์ในราคาที่จับต้องได้คงเป็นไปได้ไม่ง่ายนัก ซึ่งจะสร้างโอกาสในการขายและเปลี่ยนมือให้กับผู้ลงทุนด้วยเช่นกัน

HAMPTON RESIDENCE SERVICED APARTMENT ลงทุน

“HAMPTON RESIDENCE” จาก ORIGIN PROPERTY ที่เตรียมรองรับชุมชนชาวต่างชาติใจกลางเมืองย่านถนนสุขุมวิท พร้อมมีมืออาชีพ อย่าง HAMPTON HOTEL & RESIDENCEที่มาบริหารจัดการ  พร้อมโปรแกรมการบริการเหนือระดับ ที่มาคอยให้บริการผู้เช่าระดับเกรด A  พร้อมปันผลสม่ำเสมอ นานต่อเนื่อง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจับตาของเหล่านักลงทุนที่มีเงินเย็นพร้อมตัดสินใจลงทุน

ขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก

 

โอกาสเก็บไข่ทองคำ  บนทำเลใจกลางมหานครกรุงเทพฯ

𝐇𝐀𝐌𝐏𝐓𝐎𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄

𝐍𝐞𝐱𝐭 𝐓𝐨 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐫𝐢𝐮𝐦 

พร้อมเป็นเจ้าของ 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄𝐃 𝐀𝐏𝐀𝐑𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓 

รับผลตอบแทน 𝟓-𝟗% นาน 𝟐𝟎 ปี

หน่วยลงทุน เริ่ม 𝟖-𝟏𝟖 ล้านบาท

 

ลงทะเบียนรับคิวจองสิทธิ์ ได้ที่ https://bit.ly/2RVnITi

𝐉𝐎𝐈𝐍 𝐖𝐀𝐈𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐋𝐈𝐒𝐓 

𝐏𝐑𝐈𝐕𝐈𝐓𝐄 𝐀𝐏𝐏𝐎𝐈𝐍𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓

เพื่อศึกษาข้อมูลการลงทุน ได้ทุกวัน 𝟏𝟎.𝟎𝟎-𝟏𝟗.𝟎𝟎 น.