𝘿𝙪𝙤 𝙎𝙥𝙖𝙘𝙚 …𝘾𝙤𝙪𝙥𝙡𝙚 𝘿𝙤𝙪𝙗𝙡𝙚 คอนโด 2 ชั้น กับคนที่ใช่

𝘿𝙪𝙤 𝙎𝙥𝙖𝙘𝙚 …𝘾𝙤𝙪𝙥𝙡𝙚 𝘿𝙤𝙪𝙗𝙡𝙚
คอนโด 2 ชั้น กับคนที่ใช่
.
หากคุณกำลังมองหาคอนโดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ ที่สามารถอำนวยความสะดวกของคุณและคนรักได้ครบรอบด้าน คอนโดที่ตอบโจทย์ชีวิตคู่ของคุณได้อย่างแน่นอน

พื้นที่ใช้สอยเพียงพอสำหรับสองคน

รูปแบบห้อง 2 ชั้น ออกแบบมาให้โปร่ง โล่ง สบายเพดานสูงโปร่งถึง 4.2 เมตร เพิ่มพื้นที่ใช้สอย ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามการใช้งาน เป็นส่วนตัวมากกว่าที่เคย เสมือนอยู่บ้านลอยฟ้าใจกลางเมือง ถ้าอยู่กับคนรัก ก็จะสามารถแบ่งสัดส่วนพื้นที่ ได้อย่างตอบโจทย์

ทันสมัยตอบโจทย์คู่รักรุ่นใหม่

ถ้าไม่อยากออกไปไหน ห้อง duo Space ก็ตอบโจทย์ ให้คุณได้ใช้ชีวิตทั้งวัน แบบไม่มีเบื่อ กับฟังก์ชั่นที่ครบครัน มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่มีหลายชั้น และครบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทั้งวัน และยังมี Service แบบโรงแรมหรู ที่บริการคุณได้อย่างเต็มที่ ห้องนั่งเล่นเพดานสูงกว่า 4.2 เมตร รับวิวได้เต็มที่ เปิดองศาใหม่แห่งการพักผ่อนได้ในทุกวัน โดยไม่ต้องออกไปไหน หรือไปเจอรถติด

ฟังก์ชั่นในห้องครบครัน

Home automation ที่ครบครันและทันสมัยการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว แยกพื้นที่การใช้สอยตั้งแต่เปิดเข้าห้องมา ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารแบบครัวปิดที่ไม่รบกวนการใช้ชีวิตในพื้นที่ Living Area พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทำอาหารเมื่อไรก็ไม่รบกวนกัน และยังมีช่วงเวลาดีๆกับคนรักได้อย่างสะดวกสบาย

 

ความเป็นส่วนตัวในแบบชีวิตคู่

เวลาว่างหรืออยากพักผ่อน ไม่ต้องขับรถหรือออกไปไหนไกล เพราะโครงการมี สวนที่ไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจในพื้นที่สีเขียวที่ Secret Garden สวนลับ ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น น่าค้นหา เหมาะสำหรับวันพักผ่อน หรือการอยู่อาศัยของคุณ

สนใจโครงการลงทะเบียน


    Park Origin Phrom PhongPark Origin PhayathaiHamption Residence next to EmporiumHampton Residence ThonglorKnightsbridge Space RatchayothinKnightsbridge Space RAMA9Knightsbridge Prime OnnutKnightsbridge Kaset SocietyKnightsbridge Collage Ramkhamhaeng

    ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้


    1.ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


    2.วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม


    3.เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ