ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe คาเฟ่ในสวน เสิร์ฟอาหารใต้ เบเกอรี่สไตล์ฟิวชั่น ใกล้รถไฟฟ้า ย่านเกษตร

ร้านขมิ้น หรือ Camin Cuisine & Cafe คาเฟ่ในสวน ใจกลางย่านเกษตร เสิร์ฟเมนูอาหารใต้ รสชาติหรอยแรง กับเบเกอรี่สไตล์ฟิวชั่นสุดแสนละมุน เดินทางง่ายๆ ใกล้รถไฟฟ้า ลงสถานี BTS เสนานิคม แล้วเรียกวินมอเตอร์ไซค์ เพียง 15 บาท ก็สามารถมาเสพบรรยากาศสุดร่มรื่นได้แล้ว หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบสวนสีเขียว ต้นไม้ และบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเขียวขจี และเป็นสาย Cafe Hopping ต้องแวะมาที่นี่ เพราะทั้งอาหาร บรรยากาศ มุมถ่ายรูป กินขาดเลยทีเดียว
ความโดดเด่นของ “ขมิ้น” คือการผสมผสานระหว่างร้านอาหารใต้และคาเฟ่ ที่มีบรรยากาศแบบ “บ้าน” ให้ความอบอุ่นใจกับผู้ที่มาเยือน สบายใจ สบายตา เหมือนเป็นจุดพักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้า ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนหลังบ้านประมาณนั้นเลย ทั้งแมกไม้ และเสียงน้ำตก ที่มีหมอกบางๆ ประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้ามาเลย
ส่วนของร้าน จะมีทั้งหมด 2 โซนด้วยกัน ทั้งโซน Cafe และ โซน Restaurant หากคุณกำลังหิวและพร้อมเติมพลังด้วยมื้ออาหารใต้ รสชาติปักษ์ใต้แท้ๆ และหน้าตาดี เสิร์ฟมาด้วยความพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบส่งตรงจากภาคใต้ของไทย ใส่ใจทุกรายละเอียดความอร่อย ฝั่งโซนร้านอาหาร พร้อมเป็นคำตอบที่ดีให้กับคุณ เพราะความโดดเด่นของอาหารแต่ละเมนู รับรองว่าเด็ดทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นเมนู ข้าวยำเครื่อง ของอร่อยเพื่อสุขภาพ ประจำเมืองใต้ที่คุ้นเคย

ตามมาด้วย เมนู ไก่กอและ หรือ ไก่ฆอและ ไก่ย่างสีสุดแจ่ม แดงส้ม ปรุงด้วยเครื่องแกงสูตรเข้มข้นที่มีความเผ็ดหวาน ย่างบนเตาถ่านหอม แม้จะหาทานยาก แต่ที่นี่ก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณ นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยเด็ด เผ็ดหรอยอื่นๆ มาเติมเต็มโต๊ะอาหารให้สมบูรณ์
.

สายชิลต้องชอบไม่แพ้กัน ใครที่อยากนัดเพื่อนมาจิบกาแฟ หรือนั่งชิลยามบ่ายก็ขอแนะนำที่นี่ เพราะโซนคาเฟ่กลางสวน มีเครื่องดื่มและขนมหวานสไตล์ฟิวชั่น เตรียมเสิร์ฟแบบจุกๆ ความโดดเด่นของทุกเมนู มีเอกลักษณ์ทั้งในเรื่องของวัตถุดิบและธีมที่ Proud to Present ความเป็นไทยและความเป็นปักษ์ใต้ เค้กทุกชิ้นล้วนเต็มไปด้วยความใส่ใจจากเชฟฝีมือดี และแม้แต่กาแฟที่นี่ก็ยังหยิบเอาของขึ้นชื่อทางภาคใต้มาส่งต่อความอร่อยกันถึงกลางย่านเกษตร

อาทิเช่น ขนมไทยแม่หญิง เซตของหวานที่รวมเอา ทองหยอด ฝอยทอง สัมปันนี กลีบลำดวน ขนมผิง ขนมชั้น ขนมโค มาจัดเสิร์ฟแบบสวยๆ ลองสั่งมาทานคู่กับกาแฟ รับรองว่าเยี่ยม ตามด้วย โอเปร่าชาไทย ที่นำเอาความหอมของชาใต้ มาเสิร์ฟในรูปแบบใหม่ ต่อด้วย ทาร์ตลูกหยี ขนมจากผลไม้พื้นเมืองจากทางใต้ นับว่าทุกเมนูล้วนใช้ผลิตผลจากทางภาคใต้ และโชว์ความเป็นไทยได้อย่างสร้างสรรค์ ลงตัว และสวยงาม

 

นอกจากอาหารการกินของ ร้านขมิ้น จะโดดเด่นแล้ว การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกยังทำให้เราตกหลุมรักที่นี่ แม้แต่ โคมไฟ สุดแปลกตา ที่ทางร้านได้แรงบันดาลใจมาจาก หางของปลากัด สัตว์น้ำประจำชาติของประเทศไทย ผลงานศิลป์ที่รังสรรค์ขึ้นมาด้วย ทองแดง ยืดออกเป็นเส้นเล็กๆ นำกลับมาทอจนเป็นผืนผ้า ดัดเป็นรูปทรงพริ้วไหว ผลงานจาก “Ausara Surface” แบรนด์สิ่งทอจากโลหะและแร่ธาตุสัญชาติไทย นั่นเอง

 

นับว่าคาเฟ่แห่งนี้ เต็มไปด้วยมุมน่านั่ง และน่าถ่ายรูปอัพลง Social Media ที่หลากหลายมุม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาย Cafe Hopping และสายชิม ต้องห้ามพลาด ทั้งเมนูอาหารเด็ด เครื่องดื่ม และของหวานสไตล์ฟิวชั่น ที่ให้ความสำคัญทั้งกับเรื่องราว และความอร่อย ขอแนะนำให้ไปสัมผัสสักครั้ง รับประกันความดีงาม เดินทางง่าย ใจกลางย่านเกษตร 
พิกัด : ซอยประเสริฐมนูกิจ 2 https://goo.gl/maps/tbU26BLnhv1yaCkc8
เวลาเปิดปิด : ร้านเปิดให้บริการทุกวัน
– โซนคาเฟ่ เปิดให้บริการเวลา 08.00-20.00 น.
– โซนร้านอาหาร เปิดให้บริการเวลา 10.00-20.00 น.
Facebook : https://www.facebook.com/camin.cuisineandcafe.th

หาก “ย่านเกษตร” เป็นอีกหนึ่งย่านที่คุณอยากใช้ชีวิต
𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐊𝐀𝐒𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐂𝐈𝐄𝐓𝐘
คอนโดใกล้ ม.เกษตร พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตใจกลางเมืองได้อย่างลงตัว
เหมาะกับการลงทุน ในย่านนักศึกษา เดินทางสะดวกด้วยระบบรถราง คุ้มค่ากับทุกการใช้จ่าย

คอนโดแต่งครบ เริ่มต้น 3.59 ลบ.
ที่พร้อมมอบความพิเศษให้กับคุณ บนความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

✔️ ความเป็นส่วนตัวสูง
มีห้องที่จำกัดไว้เพียง 6-8 ยูนิต เท่านั้น!

✔️ ห้องเพดานสูง 3 เมตร
ที่สุดของความโปร่ง โล่ง สบาย เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับ

✔️ สะดวกครบทุกไลฟ์สไตล์
เพียง 5 นาที จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมเจอร์รัชโยธิน และเซ็นทรัลลาดพร้าว

✔️ ที่จอดรถเพียงพอ
จัดสรรที่จอดรถให้คุณมากถึง 57%

✔️ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง
เพียง 30 เมตร ถึง BTS เสนานิคม เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

✔️ Duo Space
ห้อง 2 ชั้นในย่านนี้ ที่นี่พร้อมตอบโจทย์ Duo Space แห่งเดียวในย่านเกษตร

✔️ พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม
เชื่อม 3 ตึกพักอาศัยด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบอัดแน่น

ลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิก https://bit.ly/37gipC3
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
หรือ Line OA : @parkluxury คลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#KnightsbridgeKasetSociety #Knightsbridge #Parkluxury #คาเฟ่เกษตร #คาเฟ่ในสวน

ขอบคุณภาพประกอบจากร้าน ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe